dota

การสร้างรายได้ในเกม dota คนส่วนใหญ่มันจะรู้สึกว่าการเล่นเกมนั้นไม่ได้มีประโยชน์อะไร แต่ผู้ที่ได้สัมผัสเกมส์ ดอทเอ จะรู้ว่ามันเป็นอะไรที่มากกว่านั้น 

การสร้างรายได้จากเกมส์ dota

dota

         

***************************************************************************************************************

 แรกเริ่มเราอาจจะได้ทั้งการผ่อนคลาย การพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ การสร้างสังคมหรือความสัมพันธ์กับผู้เล่นคนอื่นๆ ได้ดีมากๆ

เป็นเสมือนโลกอีกใบหนึ่งที่เชื่อมต่อคนทุกคนเข้าไว้ด้วยกัน แต่ก็คงจะมีคนสงสัยว่านอกจากประโยชน์ที่กบ่าวมาข้าวต้นนั้น เกม ดอทเอสามารถให้อะไรกับเราได้อีกบ้าง

หากคำตอบนั้นคือคำว่าเงิน ก็คงจะพากันเข้าใจผิดหรือสงสัยเข้าไปใหญ่ เพราะคนที่สร้างเงินจากการเบ่นเกมได้ นอกจากนักกีฬา E-sport

หรือผู้ที่สตรีมเกมนั้นๆให้แพลดฟอร์มต่างๆเพื่อให้คนอื่นได้ชมกัน เพียงแค่นั้นที่จะสามารถหารายได้จากแกเหบ่านี้ได้ แต่นั้นก็ไม่ใช่ทั้งหมดสะทีเดียว

          เนื่องจากเกม dota นั้นเปิดให้ผู้เล่นเข้ามาเล่นเกมได้อย่างอิสระ ไม่เสียค่าเข้าเกมหรือเสียค่าซื้อฮีโร่ที่ได้มาจากการสะสมเหรียญหลังจบเกม… แล้วอะไรหล่ะที่เกมดอทเอ

จะมอบให้กับผู้เบ่นที่เข้ามาเบ่นเกมนี้ สิ่งนั้นก็คือเมื่อจบเกมผู้เล่นทุกคนจะมีโอกาสที่จะสุ่มได้รับชิ้นส่วนสกินหรือสกินนั้นทั้งชุด

หากบอกแค่นี้ก็คงเหมือนการบอกเฉยๆถึงการคืนกำไรให้ลูกค้า แต่ไม่ใช่เพียงแค่นั้น เพราะว่าไอเท็มเหล่านั้นไม่ได้มีราคาในเกม แต่เราสามารถตั้งราคาไอเท็มนั้นเพื่อวางขายในร้านค้าในเกมได้เลย!!

และแน่นอนว่าเงินที่เราจะได้รับนั้นก็คือเงินจริงๆที่เราใช้ในชีวิตจริงของเรานั้นเอง และเราสามารถนำมูลค่าของไอเทมนี้ไปขายและแลกเปลี้ยนเป็นเงินในแพตฟอร์มเพื่อซื้อเกมอื่นๆได้อีกด้วย จึงเกิดการที่ผู้เล่นบางคนได้รับสกินที่หายากและนำมาตั้งราคาขายเป็นหลักพันบาท

หรือมากกว่านั้นก็มีให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง จึงมีเหล่าผู้เล่นที่ตั้งใจเล่นเพื่อให้ตนเองได้มีโอกาสสุ่มได้รับสกินหรือชิ้นส่วนสกินที่มีมูลค่า

เพื่อนำมาขายต่อหรือส่วมใส่เพื่อสร้างความแตกต่างระหว่างตนเองและผู้อื่น แต่ทั้งนี้เนื่องจสกเป็นระบบสุ่มได้รับจึงแล้วแต่ผู้เล้นแต่ละคนและถึงแม้ว่าจะพยายสมอย่าวหยักนั้นก็ไม่ได้หมายความว่าเราจะได้รับไอเท็มเหล่านั้น

          จากเหตุผลทั้งหมดทั้งมวลนี้ผู้เล่นจะต้องอาศัยความพยายามและจำนวนครั้งในการเล่นเกม dota เพื่อให้ตนเองนั้นมีโอกาสที่จะสุ่มได้รับสกินที่ต้องการ

แต่ถึงอย่างนั้นก็มีผู้เล่นหลายคนสามารถทำเงอนจากเกทที่ตนเองนั้นชอบและใช้เป็นเครื่องมือคลายเครียดได้ เป็นการยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัว

***************************************************************************************************************

สนใจเกมส์ คลิก dota

โดย ufabet1688

***************************************************************************************************************